Hotline hỗ trợ

0965.764.248

Những nét cổ điển trong chiếc đồng hồ Nam Heritor Reef Tiger cao cấp

Ngày nay, phụ kiện thời trang không chỉ dành riêng cho nữ giới nữa mà còn được cả phái mạnh quan tâm, đặc biệt sự hiện diện của đồng hồ đeo tay nam Reef Tiger RGA8238 trên cổ tay là một cách để đối tác đánh giá sở thích, đẳng cấp, trí – đức của một doanh nhân vì thế nó lại càng được các nam thần cẩn thận chọn lựa bởi giá thành quá rẻ cho một chiếc đồng hồ cơ cao cấp sang trọng này.

Thiết kế trong chiếc đồng hồ Nam Heritor Reef Tiger cao cấp

Đơn giản và tinh tế, mỗi bộ phận của chiếc đồng hồ Reef Tiger đều biểu hiện đúng chất lượng tinh tế, mộc mạc của cuộc sống.

Mặt kính Sapphire cao cấp, chính hãng.

Sử dụng mặt kính Saphire Crystal cao cấp chống xước hoàn hảo, tránh va đập cực tốt khi va chạm nhẹ trong cuộc sống, điều đó giúp cho mặt kính của chúng ta luôn luôn hoàn hảo khi đeo trên cổ tay.

Thiết kế tinh tế và nổi bật trong trong đồng hồ Reef Tiger.

Mặt kính tròn truyền thống, mặt cong lồi là điểm nhấn mạnh nổi bật của chiếc đồng hồ reef tiger automatic cao cấp này. Đồng hồ đeo tay cũng siêu mỏng có size mặt là 40mm phù hợp với mọi cổ tay của người châu á có chiều rộng 16mm đổ lên. Đeo lên chiếc đồng hồ lên, người đeo sẽ cảm thấy thoải mái và ấm áp, tự tin khoe cá tính trong mọi cuộc gặp gỡ bên ngoài, hay những buổi tiệc sang trọng. Đã thế nếu có thể kết hợp với những bộ suit truyền thống thì còn có gì tuyệt vời hơn nữa, khi mà chiếc đồng hồ càng ngày càng trở lên nổi bật hơn bao giờ hết.

Bộ máy hoàn hảo bên trong chiếc đồng hồ Reef Tiger chính hãng.

Sử dụng bộ máy cơ bền bỉ theo thời gian, năng lượng dữ trữ từ 40-60h. Lộ cơ đằng sau, mặt trước hở van tim là điểm nhấn nổi bật trên mặt kính của chiếc đồng hồ Reef  Tiger cao cấp này. Ngoài ra, chiếc RGA8238 này còn có chế độ time skip khi vặn chỉnh giờ, kim dây sẽ dừng lại giúp cho việc chỉnh giờ sẽ trở lên chuẩn xác hơn bao giờ hết cho một chiếc đồng hồ nam cao cấp này.

Dây đeo của chiếc đồng hồ Reef Tiger cao cấp.

Khác với những dây cá sấu bình thường khác, dây đeo của chiếc đồng hồ Reef Tiger là dây đeo cao cấp thể hiện rõ nét, truyền tải những đường nét tinh tế, đọc đáo. Sử dụng dây da cá sấu được nhập khẩu từ Ý là nguyên liệu hoàn hảo, cao cấp giúp cho người đeo có cảm giác mềm mại với những đường cắt hoàn hảo, khâu viền bằng tay gọn gàng mang lại cho bạn một cảm giác thoải mái, khi đeo trên mình chiếc đồng hồ sang trọng này.