Hotline hỗ trợ

0965.764.248

Cùng tìm hiểu cơ chế Tourbillon đến từ thương hiệu Reef Tiger

Thương hiệu đồng hồ Reef Tiger tuy còn khá non trẻ trong ngành chế tác đồng hồ, nhưng nhà sản xuất đã chính thức tung ra các mẫu sở hữu công nghệ Tourbillon đắt tiền bậc nhất.

Nhiều khi, mọi người tự hỏi rằng tại sao Reef Tiger lại làm nên những chiếc đồng hồ đắt tiền như vậy, tại sao nhà chế tác đồng hồ Reef Tiger lại làm ra các bộ sưu tập chứa đựng những chiếc đồng hồ tinh xảo, cầu kỳ cùng với những chế tác nghệ thuật đặc biệt. Tất cả đều nhờ cơ chế Tourbillon trong những thiết kế mới nhất gần đây, một bộ phận nhỏ trong hàng trăm chi tiết của chiếc đồng hồ. Rất nhiều người nói rằng, Tourbillon là trái tim của chiếc đồng hồ nhờ những hình dạng và đặc tính chuyển động không ngừng của nó, đặc biệt khi nhìn vào các mẫu như RGA1930, RGA1999 đều sở hữu ô tròn ở góc 6h, đó chính là trái tim của đồng hồ, nơi đặt bộ chuyển động Tourbillon, một trong những trái tim hỗ trợ độc lập với những cấu tạo vô cùng phức tạp đi kèm theo đó là rất khó sản xuất.

Đồng hồ Reef Tiger cùng với thiết kế vượt trội thời gian

Nói về thiết kế, thì các phiên bản gần đây như Seattle Tourbillon, Artist Graver, phần mặt số có phần đơn giản nhưng nó lại mang một chút đặc biệt, nó truyền cảm hứng cho cả nghệ nhân chế tác đồng hồ và cả những thiết kế gia, vì thế mà các bộ sưu tập Tourbillon chính thức ra đời. Các phiên bản đều được chăm chút kĩ để cải thiện tính chính xác của đồng hồ, nhằm vượt trên kỳ vọng mà hãng mang lại, cả phần thiết kế lẫn tính năng bên trong. Và đương nhiên các mẫu đồng hồ Reef Tiger Tourbillon không phải mẫu đồng hồ kiểu dạng dành cho ai thích đeo cho đẹp, mà nó dành cho những ai muốn chứng tỏ địa vị xã hội của mình khi lên tay những anh chàng này.

Cách mà cơ chế Reef Tiger Tourbillon hoạt động

Đơn giản hiểu là, nó sử dụng một giá đỡ lưu động được lắp trong quả lắc, lò xo tóc và bộ thoát trong khi quay tròn trên chính trục của nó. Khi bộ phận điều tiết này quay tròn, nó sẽ nằm ở tất cả các vị trí thẳng đứng có thể, nghĩa là các thay đổi tốc độ và tự hủy lẫn nhau. Tourbillon là một cơ cấu đã loại bỏ được các tác động của trọng lực đối với sự chính xác của đồng hồ. Cách mà nó quay tròn giải thích tại sao nó được gọi là Tourbillon, đó là một từ tiếng Pháp có nghĩa là “gió lốc”, trong tiếng Anh biểu hiện sự quay tròn kiểu lốc xoáy của bộ máy.

Reef Tiger Tourbillon sử dụng bộ máy phức tạp cực kì tinh xảo

Nhà sản xuất Reef Tiger đã tạo ra một mẫu đồng hồ sở hữu cơ chế Tourbillon hoàn hảo, đặc biệt là về dao động cân bằng và cân bằng lò xo, được xem là 2 bộ phận quyết định độ chính xác của đồng hồ. Nhằm tránh những bất ổn trong chuyển động, nhà chế tác đồng hồ Reef Tiger đã đính kèm phần trái tim của chuyển động bao gồm bánh lắc, dây tóc cân bằng trong một khung chuyển động rất nhỏ xoay chuyển 1 lần một phút trên trục của nó. Sự thành công đó giúp cho việc thích ứng với từng phương thẳng đứng, bánh lắc đã cho phép loại bỏ mọi tỉ lệ chênh lệch. Và cơ chế Tourbillon đã và đang thành một thể hiện thân tối cao với bàn tay khéo léo và tính sáng tạo của các thế hệ đi trước trong việc chế tác đồng hồ đỉnh cao và được sở hữu trong các thiết kế gần đây của nhà Reef Tiger.

Thương hiệu Reef Tiger thổi hồn bộ sưu tập mới nhất hiện nay

Được biết Reef Tiger trước giờ chỉ sở hữu các mẫu với mức giá tầm trung, nhưng để mang đến một làn gió mới, các nhà chế tác đã tạo ra những thiết kế mới, bao gồm những bộ sưu tập cao cấp, mang những sự khác biệt cùng kiệt tác mà các nghệ nhân đồng hồ giàu kinh nghiệm tạo ra. Chính vì thế các thiết kế mới nhất sở hữu cơ chế Tourbillon đều mang đến một hơi thở mới, đồng thời thổi hồn vào thương hiệu này một sức sống hoàn toàn mới. Thương hiệu Reef Tiger đã tạo bước đột phá khi tung ra các phiên bản đồng hồ Tourbillon được trang bị bộ chuyển động cực kì hoàn hảo bên trong thân máy và tất nhiên, xét về mức giá ban đầu mà thương hiệu Reef Tiger bán có mức giá cao gấp 10 lần.

Các mẫu đồng hồ Tourbillon của thương hiệu Reef Tiger được phân phối tại công ty Hải Hiệp

Thay vì nhìn từ xa hay xem qua những hình ảnh trên mạng, nhà phân phối độc quyền thương hiệu đồng hồ Reef Tiger – Hải Hiệp đã chính thức bày bán một số mẫu Tourbillon đình đám RGA1999 tại hệ thống showroom 100 Thái Hà, Trung Liệt, Đống Đa, Hà Nội, việc có mặt tại showroom Thái Hà sẽ giúp cho quý khách hàng có thể dễ dàng sở hữu một chiếc đồng hồ mang cơ chế Tourbillon hoàn hảo, hay có thể xem và lên tay sản phẩm đắt giá nhất mà thương hiệu Reef Tiger tạo ra nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng.